Sức Khỏe Bà Bầu

Bố sẽ kể cho con nghe về những vất vả mà bố mẹ đã trai qua trong 15 năm qua từ khi cưới

Ngày! bố mẹ lên đôi là ngày kỷ niệm 5 năm bố mẹ iu nhau.
Bố sẽ kể cho con nghe về những vất vả mà bố mẹ đã trai qua trong 15 năm qua từ khi cưới ( người vất vả nhất là mẹ của con).
Con à! chẳng biết sau này con là trai hay là gái? là 1 cậu trai mạnh mẽ như bố hay sẽ là một cô công chúa dịu dàng như mẹ.
Bố là quân nhân, là con một trong gia đình. Bao khao khát của ông bà nội chỉ đơn giản là có 1 đứa cháu,nhưng ông bà không bao giờ gây áp lực lên cho bố mẹ, lúc nào ông bà cũng động viên an ủi bố mẹ cố gắng lên kiên trì thuốc thang chữa trị. “có phúc ắt sẽ có phần” Ông nội của con luôn nói vậy với bố.
Mẹ của con là người phụ nữ can cảm nhất mà bố từng biết. Mẹ khổ lắm con ạ, lần đầu mẹ có bầu thì bị chửa ngoài dạ con( cắt đi 1 bên), lần 2 mẹ có bầu cũng bị chửa ngoài dạ con( cắt nốt bên còn lại), giờ thì bị suy buồng trứng (phải gom góp trứng lại),rồi từ bắc vào nam, từ thuốc tây sang thuốc bắc, thuốc lá, thuốc viên.. ở đâu có người mách thầy tốt thuốc tốt là bà ngoại lại cùng mẹ đi khám đi mua về sắc rồi kiên trì uống lắm (bà ngoại khá vất vả vì bố mẹ). Rồi mẹ con cũng mệt mỏi bởi những lần đi khám do say xe, những mũi kiêm tiêm dầy đặc, những lần kích trứng chọc trứng đau tái tê mặt đi, những lúc lam IVF bị hỏng vừa kệt tài chính vừa kệt ý trí vừa kiệt sức khoẻ…Nhưng, bố mẹ vẫn cứ tin vào số phận, tin vào duyên nợ, tin vào lộc trời cho, tin vào duyên con với bố mẹ sẽ có. Con ơi! giá bố có thể chịu đau thay mẹ của con trên những chặng đường chữa trị thì bố cũng tình nguyện được chịu đau thay mẹ 1 chút (nhưng bố bất lực con ạ). Mỗi lần tranh thủ về nghỉ để dẫn mẹ con đi khám đi chữa trị,thấy mẹ con chạy đua theo số phận mà bố đau lòng,bố xót xa với cái dáng dấp tiều tuỵ của mẹ. Là người đàn ông ngoài việc an ủi động viện mẹ cùng mẹ đi tìm kiếm các con thì bố chẳng thể làm gì được nữa. Bố mẹ chịu rất nhiều điều từ xã hội, mẹ con chịu áp lực từ chính những người xung quanh nhưng mẹ vẫn kiên cường lắm(mẹ chẳng kêu ca than phiền gì khi ở bên bố), mẹ vẫn luôn luôn làm tròn trách nhiệm của một người con dâu người vk trong gđ(thay bố khi vắng nhà)Mẹ của các con nói với bố: “em chỉ mong sinh cho a đứa con như bao người phụ nữ khác, nhưng e chưa làm được, a hãy kiên trì đi với em trên con đường này,nếu không thể sinh được con cho anh thì e sẽ buông cho anh đi lấy ngươi khác…”. Bố mẹ không ít lần cãi nhau vì những ý tưởng kiểu này của mẹ, bố biết mẹ khổ tâm nhiều trước xã hội nên bố sẽ cùng mẹ tìm kiếm các con cho đến cùng ( Đến với một người phụ nữ khác thì rất đơn giản nhưng sâu thẳm trái tim bố luôn thầm cảm ơn sự hi sinh âm thầm từ hậu phương là mẹ nên sẽ luôn tự hứa bản thân sẽ cùng mẹ kiếm con trên những chặng đường gian khổ nhất của 2 bố mẹ).
Ngày mai! Mẹ con bắt đầu đặt phôi bỏ bụng. Con iu, lần này có duyên với bố mẹ nhé. Mẹ con đã kiệt sức lắm rồi, vì bố đang bị cấm trại nên không thể ở bên mẹ của con được nhưng ở đơn vị Bố sẽ cầu nguyện cho mẹ con có duyên được gặp nhau. Tháng sau bố sẽ thấy đuọc nụ cười trên đôi mắt sâu bi bao năm của mẹ con nhé(nước mắt mẹ cạn rồi,con đến xua tan đi những dòng nước mắt quả cảm đấy con nhé). Điều cuối cùng bố muốn nói với mẹ con lúc này (mẹ đoc được) hãy cố gắng lên vk nhé. Bao nhiêu vất vả em đều trải qua rồi a luôn tin em sẽ cố gắng gặp được con lần này. Anh cảm ơn vk vì cả cuộc đời đã dành thanh xuân tuổi trẻ cho gđ anh, cho anh và cho các con( khiếp trước mình ko nợ nhau nên kiếp này con mới đến muộn thôi em ạ, vk ck mình cùng nhau cố gắng tạo dựng lên cái nợ kiếp này bằng cách có con nha để kiếp sau mình tìm nhau trả nợ)♥️♥️♥️ Yêu thương em nhiều lắm!
p/s:Là con trai đàn ông nên e cũng không có hay lên mạng xã hội sến sẩm thế này đâu( em biết đến hội nhóm trong 1 lần thấy vk nằm khóc lúc hỏi ra thì cô ấy nói: thấy mấy chị khoe 2 vạch mà vui rồi lại nghĩ đến bản thân mình nên em tủi thân). Từ hôm đó em mới tò mò vào nhóm hội muốn được nhận sự may mắn như các mẹ hiếm muộn đã có được con iu. Do không thể về được những lúc vk cần ck nhất nên em mới đăng lên đây để vk đọc được mà thêm phần được an ủi, yên tâm bởi xung quanh luôn có ck có gđ và có các mẹ cổ vũ💪Các mẹ,các bác,các chị, các em… ủn mông cho vợ em tìm con thành công trong ngày mai nha.kính chúc sức khoẻ đến toàn thể chị em trong hội nhóm (những người phụ nữ kiên cường) luôn có n

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close