Mang Thai

Sách Thai Giáo 280 Ngày – Sách Thai Giáo Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Thai giáo là một trong những biện pháp giáo dục cho bé ngay từ trong bụng mẹ rất được ưa chuộng hiện nay. Và để có được những phương pháp thai giáo tốt, thai giáo hiệu quả với mình thì các mẹ nên có sự đầu tư khoa học cũng như lựa chọn thông tin về các cuốn sách thai giáo đang bán tràn lan như bây giờ.

Chính vì thế hôm nay, để mình bật mí cho các mẹ một tựa sách thai giáo mà mình thấy hiệu quả thật sự về kết quả cũng như thông tin nó mang lại. Đó chính là bộ cuốn sách Thai Giáo 280 Ngày ngay sau đây.

Là một sách dành cho bà bầu gồm 3 bản :

Thai Giáo Theo Chuyên Gia – 280 Ngày – Mỗi Ngày Đọc Một Trang

Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày

Mang Thai Thành Công 280 Ngày – Mỗi Ngày Đọc Một Trang

Thai Giáo Theo Chuyên Gia – 280 Ngày – Mỗi Ngày Đọc Một Trang
Bạn đã bắt đầu sẵn sàng cho nhiệm vụ cha mẹ, và cảm thấy vị trí đó gánh vác một trọng trách rất lớn điều đó cũng có nghĩa là bạn phải chuẩn bị mọi thứ thật tuyệt vời để chào đón một mầm sống mới trong bụng bạn.

Bộ sách thai giáo này không giúp bạn làm nên kỳ tích nhưng sẽ đưa cho bạn những lời khuyên từ các vị chuyên gia thâm niên giúp bạn hành động để khiến con bạn mạnh mẽ, đẹp đẽ, lanh lợi nhất trong khả năng của bé.

MUA NGAY

Và đây là những lời bình luận từ chính độc giả

♦”Hiện nay dòng sách về thai giáo đã quá nhiều rồi, cuốn sách này lại khiến tôi có cách nhìn nhận mới, không ngờ thai giáo đơn giản mà lại hiệu quả thế.”

(Mẹ Tôm)

♦”Tôi cho rằng kiến thức thai giáo hầu hết đều “giáo điều” khô khang, cho tới khi đọc cuốn sách này, có nó trong tay, tôi chỉ cần cùng bé yêu nghe một bản nhạc, cắm một lọ hoa, đi dạo một vòng… Thế là xong xuôi bài thai giáo của một ngày. Không vất vả cũng đơn giản hình dung.”

(Mẹ bé Bi)

♦”Nếu nói thai giáo tạo ra kỳ tích, tôi không tin. Cuốn sách này nói với tôi thai giáo không phải lúc nào cũng làm nên kỳ tích, nhưng mà chắc chắn thai giáo có thể khiến con tôi khỏe, đẹp, thông minh nhất trong khả năng của cháu. Và tôi đã chọn nó.”

(Mẹ bé Mèo)

Mang Thai Thành Công 280 Ngày – Mỗi Ngày Đọc Một Trang

“Bao ngày ngóng trông, mùa xuân sắp đến…”, quá trình mang thai được ví như một “mùa xuân” đặc biệt khác trong cuộc đời, các mẹ sẽ cảm thấy một chút bỡ ngỡ khi mang trong mình một mầm sống mới.

Khi biết mình mang thai, bạn có thể sẽ vui sướng nhảy cẫng lên, cũng có thể xúc động đến rơi nước mắt do trái tim của con yêu đang đập. Nhưng cũng chính bởi vì yêu con mà bạn sẽ cảm thấy cực kỳ lo âu cho quá trình mang thai sắp tới chẳng hạn như :

  • Cần sửa đổi những thói quen sinh hoạt nào?
  • Phải ăn gì để con yêu có thể hấp thụ tốt chất dinh dưỡng?
  • Dùng những gì mới không tổn hại đến thai nhi?
  • Vận động như thế nào là phù hợp?

Như tiêu đề mỗi ngày hãy dành thời gian mở quyển sách ra là bạn đã mở chiếc hộp thần kì, trong đó chứa đầy những câu trả lời mà bạn trằn trọn mỗi đêm, muốn biết món quà nào dành cho mình, bạn hãy kiên nhẫn tìm kiếm, đó sẽ là một quá trình hấp dẫn.

Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày

Trong quá trình mang thai bé, các bà mẹ không biết ở mỗi giai đoạn cần phải làm gì để bé được khỏe mạnh tốt nhất? Quyển sách Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày sẽ theo sát hành trình phát triển của thai nhi, không bỏ lỡ bất cứ thời khắc quan trọng nào.

Cuốn sách đưa ra rất nhiều phương pháp để bà bầu vận động cùng thai nhi. Trong quá trình vận động, mẹ sẽ nhận thấy rằng mình đang giao lưu với thai nhi, cảm nhận từng nhịp tim, hơi thở của bé, điều đó thật kỳ diệu biết bao.

Điều đáng chú ý là ở cuốn sách thai giáo 280 ngày sẽ luôn theo sát bên bạn. Từng hành trình phát triển ở bé, cũng như sự thay đổi từng ngày của bạn, đều được cuốn sách thông tin và chỉ dẫn cụ thể để bạn không bỏ qua bất cứ khoảnh khắc sai lầm nào cho bé.

Mong rằng đây sẽ là tựa sách thích hợp với các mẹ, tiêu biểu cho các bà bầu mang thai lần đầu. Bộ sách thai giáo 280 ngày sẽ là một cánh tay đắc lực, hỗ trợ tốt cho mọi người nếu các mẹ tận dụng được tốt thông tin khoa học có trong sách. Và đừng quên ăn uống nhiều rau xanh, ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc để quá trình mang thai có thể diễn ra suôn sẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close