Tim Cook: Apple chưa làm kính AR vì chưa đem lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời

đồ lót nữ chính hãng
Những Mẫu Đồ Lót Nữ Trong Suốt Quyến Rũ Không Thể Rời Mắt 2017
ve-may-bay-quoc-te
Những lý do không nên đăng ảnh vé máy bay của bạn lên mạng

Tim Cook: Apple chưa làm kính AR vì chưa đem lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời

Từ iOS 11 mới ra mắt, Apple đã tích hợp bộ khung ARKit cho các nhà phát triển để có thể tạo ra những ứng dụng với công nghệ thực tế tăng cường (Augmented Reality) nhưng việc tạo ra một sản phẩm phần cứng AR, cụ thể là kính, thì Tim Cook cho biết Apple chưa sẵn sàng. Theo giám đốc điều hành của Apple, công nghệ hiện nay chưa thể cho phép Apple tạo ra một chiếc kính AR đủ đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

 

tim-cook

Lời phát biểu của Tim Cook cũng gián tiếp chỉ trích những sản phẩm phần cứng AR hiện nay của các hãng khác chưa đủ tốt, Microsoft và Google đều đã có kính cho riêng mình đó là HoloLens và Google Glass. Công nghệ chưa tồn tại là những gì mà Tim Cook lo ngại nếu Apple làm kính AR vào lúc này, cụ thể hơn là những vấn đề liên quan tới góc nhìn và chất lượng hiển thị. Thực tế cho thấy những gì mà Tim Cook lo ngại là đúng, ví dụ Google Glass là chiếc kính tích hợp AR đã ra mắt vài năm nhưng trải nghiệm mà nó mang lại là chưa đủ tốt.

Ngoài ra, Tim Cook cho biết Apple không quan trọng ai là đơn vị tung ra sản phẩm đầu tiên, mà của ai mới là tốt nhất. Ở trên iOS 11 nhờ có AR mà đã có rất nhiều những ứng dụng hữu ích ra đời hay các game đem lại trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Tim Cook tin tường AR sẽ là tương lai của trải nghiệm người dùng và ví von tầm quan trọng của công nghệ này như ứng dụng trên di động và web.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *